Tâm tình gởi Mẹ Maria

Lạy Mẹ Maria, giờ này con đang ngồi ở một góc phố, hưởng gió trời thật mát mẻ của tiết mùa Thu đến, trong khi mọi người đang lao lộn vào cuộc sống của ngày qua ngày đầy gian nan và thử thách. Tuy dù con muốn tiếp tục đi làm nhưng chẳng có ai thèm mướn con cả vì kinh tế ở khắp mọi nơi đang suy xụp. Vả cái tuổi của con hiện trẻ thì không ra trẻ để còn có sức năng động, bương chải với đời. Mà già thì cũng chẳng hẳn già để hưởng nhiều quyền lợi trên đất Mỹ này!???.

· Xin anh chị em cho một kinh Lạy Cha, một kinh Kính Mừng và một kinh Sáng Danh để cầu xin Mẹ Maria ban cho hết thảy mọi người có được công ăn việc làm để lo cho gia đình.

Con đang nghĩ đến hết thảy mọi người và cầu nguyện cho anh chị em biết nghĩ đến cuộc sống ở Đời Sau, biết quý linh hồn sống đời của mình. Thưa nhất là mọi phẩm trật trong hàng ngũ của Giáo Hội Mẹ mà hiện nay chúng con có được ngài Giáo Hoàng Francisco, đang cố gắng để làm gương tốt lành cho hết thảy con cái Chúa trên trần gian này mà hiện Giáo Hội đang gặp bao khó khăn, bao thử thách.

· Xin anh chị em cho một kinh Lạy Cha, một kinh Kính Mừng và một kinh Sáng Danh để cầu xin Mẹ Maria ban cho hết thảy mọi người biết tìm kiếm Nước Trời để linh hồn chúng ta sẽ được sống muôn đời trong hạnh phúc Chúa Trời ban.

Mẹ ơi! Con đang nghĩ đến những thai nhi không được chào đời vì những người trẻ đang sống buông thùa, thác loạn, vô luân, vô lương tri, và vô lương tâm. Chúng đã sống cách vô trách nhiệm và xuất thân từ những gia đình sống thiếu vắng Chúa hiện diện, do cha mẹ không hề dậy dỗ và luôn làm gương mù gương xấu cho chúng …. Nên mới có nhiều hiện trạng vô cùng tàn nhẫn xẩy ra trên khắp cùng thế giới là các bà mẹ trẻ lại nhẫn tâm giết con vô tội của mình.

· Xin anh chị em cho một kinh Lạy Cha, một kinh Kính Mừng và một kinh Sáng Danh để cầu xin Mẹ Maria ban cho hết thảy mọi người biết tìm kiếm Nước Trời để linh hồn chúng con sẽ được sống muôn đời trong hạnh phúc.

Con cũng đang suy nghĩ đến những linh hồn đã và đang còn sống ở Luyện Ngục, chờ vào sự cầu nguyện, xin Lễ, từ chúng con hiện còn sống đây, có thể giúp đỡ họ qua rất nhiều cách từ công việc làm bác ái, thưa Mẹ!.

Chúng con biết Mẹ rất yêu quý từng linh hồn của con Mẹ ngay cả những linh hồn tưởng đã hư nát nhưng ở ngay giây phút sau cùng của cuộc đời mà còn biết mở lời cầu cứu đến Mẹ, dốc lòng ăn năn thì Mẹ cũng rất khoan dung mà cứu vớt để khỏi bị sa Hỏa Ngục.

· Xin anh chị em cho một kinh Lạy Cha, một kinh Kính Mừng và một kinh Sáng Danh để cầu xin Mẹ Maria ban cho hết thảy mọi người hiện đang ở Luyện Ngục sớm được về hưởng nhan thánh Chúa, sống hạnh phúc vui vẻ vô cùng.

Mẹ Maria ơi! Con cũng đang nghĩ đến những anh chị em đang đau khổ trong một thân xác có trí óc còn minh mẫn nhưng toàn thân đã bị chết, sống như loài thực vật. Cùng những anh chị em có bệnh phong cùi, khiếm thị, khuyết tật, khùng điên, và những trẻ em sống lạc loài ngoài chợ đời, v.v….

· Xin anh chị em cho một kinh Lạy Cha, một kinh Kính Mừng và một kinh Sáng Danh để cầu xin Mẹ Maria ban cho hết thảy mọi người đang sống cảnh bị tù đầy trong một thân xác bệnh tật không tự lo cho mình được. Xin cho anh chị em biết chấp nhận và sống vui vẻ trong ơn nghĩa Chúa.

Mẹ ơi! Con cũng đang nghĩ đến những con người sinh ra là đồng tính, là da đen, da mầu, và mọi sắc tộc đang bị người người kỳ thị, hiếp đáp, bắt bớ, và giết chết. Xin Mẹ giúp chúng con hiểu được rằng dù là da gì đi chăng nữa, người gì đi chăng nữa, hết thảy cũng được Chúa dựng nên cho sống bình đẳng như nhau; sao lại có chuyện người này có quyền hiếp đáp người kia???.

· Xin anh chị em cho một kinh Lạy Cha, một kinh Kính Mừng và một kinh Sáng Danh để cầu xin Mẹ Maria ban cho hết thảy mọi người biết yêu thương nhau dù cho bao nhiêu sự khác biệt mà Chúa đã tác tạo ra từng người chúng ta; mỗi người đều có mục đích riêng để cùng sống chung nhau trên trái đất này!.

Sau cùng hết là xin Mẹ ban cho chúng con có cùng một nguyện vọng là ở cuối cuộc đời xin cho chúng con hết thảy được lên Trời hưởng phúc đời đời bên ba ngôi Thiên Chúa, Mẹ Maria hiền mẫu của chúng con, các Đạo Binh, các Thánh, cùng tất cả anh chị em trên Trời. Amen.

Y Tá của Chúa,
Tuyết Mai
(10-15-13)

Chuyên Mục: Tháng Mân Côi 

Công hiệu của năng lực cầu nguyện là đến từ đức ái, nhưng năng lực để cầu nguyện cho được hiệu quả, vẫn là do đức tin và đức cậy của mình.- Thánh Thomas de Aquino

       Tháng Mười Hai: Mừng Chúa Giáng Sinh
          Chúa Cha phán dạy con cái của Ngài
        Sách Thành Thực Sùng Kính Mẹ Maria
Edel Quinn: Đóa Hoa Đầu Mùa của Phong Trào Legio Mariae

Chúa Nhật 1 MV B | Chúa Nhật 2 MV B

| 5 Phút Cho Lời Chúa | Sống Tin Mừng với Mẹ Maria

Bài liên quan: