Đại hội Legio Mariae Giáo phận Bùi Chu lần thứ II – 2015

 

Đại hội Legio Mariae Giáo phận Bùi Chu lần thứ II được tổ chức tại nhà thờ giáo xứ Ngưỡng Nhân vào sáng thứ Bảy ngày 01 tháng 08 tháng 2015.

Thành phần tham tham dự Đại hội gồm có Đức cha Tôma Vũ Đình Hiệu, Giám mục Giáo phận; Cha linh giám Legio Mariae Giáo phận Giuse Lê Thành Tâm, một số cha và gần 800 hội viên tán trợ và hoạt động.
Đúng 07 giờ, Cha Linh giám đã khai mạc Đại hội.

Vào lúc 9 giờ, Đức cha Tôma chủ tế thánh lễ, quý Cha Quản hạt và các Cha trong Giáo phận đồng tế, quý Thầy, quý  Nữ tu, các hội đoàn trong giáo xứ Ngưỡng Nhân và đông đảo thành viên Legio Mariae tham dự sốt sắng để cầu nguyện cho Đại hội được thành công tốt đẹp, cho các hội viên hăng say với linh đạo của mình.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, ông trưởng ban quản trị hội đồng Comitium Bùi Chu Giuse Lưu Ngọc Triệu thay mặt cộng đoàn cám ơn Đức Cha, quý Cha đồng tế và dâng lên Đức cha bó hoa tưới thắm để bày tỏ lòng tri ân sâu xa của toàn thể Legio Mariae Giáo phận.

Tác giả bài viết: Giuse Đinh Hữu Tuyền
Chuyên Mục: 3. Senatus VN 

Xin cho chúng con có lý tưởng thật cao, để từ đó chúng con sẽ đạt tới lợi ích mà không cần giảm bớt nguyện vọng của chúng con.- Thánh Terese of Avila

       Tháng Chín: Ý Cầu Nguyện của Đức Thánh Cha
               Chúa Cha phán dạy con cái của Ngài
Năm Thánh Kỷ Niệm 100 Năm Đức Mẹ hiện ra tại Fatima

Chúa Nhật 24 TN A | Chúa Nhật 23 TN A

| 5 Phút Cho Lời Chúa | Sống Tin Mừng với Mẹ Maria

Bài liên quan: