Tạ ơn Thiên Chúa ngày lễ Thanksgiving

Người người khắp chốn khắp nơi, trẻ già, thanh niên thiếu nữ, trẻ con, tiến đến nhà thờ nhà Của Thiên Chúa. Hết thảy toàn dân trên địa cầu cảm tạ, tri ân và biết ơn Thiên Chúa đã ban cho tất cả con cái nhân loại một năm được mọi hồng phúc, ân ban, và được Chúa chúc lành.

Chúng con lần lượt tiến vào nhà Chúa ca hát, chúc khen, và xướng lên những bài hát ca ngợi Thiên Chúa. Người là Đấng toàn năng muôn đời hằng hữu. Người là sức sống và là Đấng ban cho chúng con hạnh phúc. Người là Ánh Sáng soi cho muôn dân. Người là Alpha và là vô cùng. Người là Tình Yêu của toàn thể nhân loại. Người là tất cả những gì loài người chúng con cậy trông và tôn thờ.

Người là chúa tể của mọi sinh linh và mọi tạo vật mà Chúa tạo thành. Người là tất cả của cuộc đời chúng con trên trần gian này và cả ở đời sau. Vâng, Người là Thiên Chúa. Người là Chúa trên Các Chúa, Vua trên các Vua, là Chúa của Trời và Đất.

Chúng con cảm tạ Thiên Chúa đã ban cho tất cả chúng con một năm an lành. Có sức khỏe, có công ăn việc làm, học hành tấn tới. Ban cho chúng con tình yêu gia đình. Có ông bà, cha mẹ, chú cô, cậu dì, anh chị em và cháu chắt; được vui vẻ thuận hòa, trên nhường dưới nhịn. Chúa ban cho chúng con sống chung với nhau trong một mái nhà, tuy có những lúc như sống chén bị chạm nhưng rồi chúng con cũng tìm được những phút giây thông cảm và chia sẻ; trong sự khác biệt của trẻ già xung khắc.

Chúa ban cho chúng con có ông bà và cha mẹ biết kính sợ Thiên Chúa và luôn dạy dỗ chúng con trong yêu thương. Biết hướng dẫn chúng con trong kinh kệ và giữ 10 Điều Răn Thiên Chúa. Biết yêu thương anh chị em và biết chia sẻ với tất cả anh chị em có nhu cầu. Biết xót thương cho những kẻ bần hèn, nghèo khổ, bệnh tật, khốn cùng đang sống lây lất trên mọi nẻo đường chúng con thường gặp.

Chúng con cảm tạ Thiên Chúa cho chúng con có một bữa ăn họp mặt gia đình mà ngày ngày ai cũng quá bận rộn với cuộc sống riêng, không ai có thể đến thăm nhau thường được. Không gì vui nhộn và rộn rã cho bằng nghe được những tiếng nói tiếng cười của người thân trong bữa ăn vô cùng vui vẻ này. Cảm Tạ Thiên Chúa! Chúng con vô cùng tri ân Người. Xin cho tất cả chúng con được dâng lên Người hai tiếng Tạ Ơn với tất cả tấm chân tình của chúng con hôm nay và mãi mãi. Amen.

Y Tá của Chúa,
Tuyết Mai
11/24/2015

** Xin bấm vào mã số để nghe và hát:
https://www.youtube.com/watch?v=JKw5ghUWCWo
(Tạ ơn Thiên Chúa)

———————————————–

**~* Tạ Ơn Thiên Chúa *~**
*~* Tuyết Mai (75) Oct. 25, 08 *~*

Tạ ơn Thiên Chúa
Tạ ơn Thiên Chúa
Tất cả là Hồng Ân Chúa ban
Cho một năm an bình
Cho một năm thuận hòa
Muôn nhà ngập tràn tình mến thương

Tạ ơn Thiên Chúa
Tạ ơn Thiên Chúa
Tất cả tìm về nguồn ủi an
Chúa đổ muôn ơn lành
Chúa hằng ban lương thực
Nuôi nhân loại mọi người được ấm no

ĐK:
Ta cùng nhau xướng lên lời cảm tạ chân tình
Vì có phải tình yêu Thiên Chúa quá vô biên
Có phải tình Ngài luôn rực cháy trong tim ta

Tạ ơn Thiên Chúa
Tạ ơn Thiên Chúa
Đất Trời cùng hòa ca chúc khen
Chúc tụng Ba Ngôi uy quyền
Chúc tụng Ba Ngôi Chúa Trời
Muôn đời dạt dào lòng xót thương

Tạ ơn Thiên Chúa
Tạ ơn Thiên Chúa
Tất cả cùng hợp lời hát khen
Khắp mọi nơi trong vũ trụ
Hát ngợi khen Cha Thiên Thượng
Muôn đời Ngài là nguồn sống vui

 

*** Để cảm tạ, ngợi khen, và tôn vinh Thiên Chúa là Cha chung của tất cả chúng ta, tôi chân thành mời anh chị em hãy dùng những bài hát của tôi để hát, đem đến tận phương trời xa, để làm Sáng Danh Thiên Chúa.

Chuyên Mục: Chia Sẻ Tâm Linh  Từ khóa:

Nơi nào đầy dẫy sự mất mát, thì tôi phải gieo xuống hạt giống cậy trông.

          Chúa Cha phán dạy con cái của Ngài
        Sách Thành Thực Sùng Kính Mẹ Maria
Edel Quinn: Đóa Hoa Đầu Mùa của Phong Trào Legio Mariae

CN Lễ Hiển Linh B | Chúa Nhật 2 TN B

| 5 Phút Cho Lời Chúa | Sống Tin Mừng với Mẹ Maria

Bài liên quan: