Lạy Chúa của lòng thương xót

Thế Giới loài người chúng con hiện có nguy cơ chết hàng loạt vì sự ganh ghét, hận thù, trả thù và luôn tạo chiến tranh nên thế giới con người không được một ngày sống trong bình yên. Bởi quyền lực của sự dữ ngày càng lan rộng vì những khí độc thoát ra từ những nhà máy rò rỉ, cố tình thải khí đốt, của lò nguyên tử do người giầu có vô tâm đã gây ra thảm họa chết chóc cho con người.

Bởi quyền lực của sự dữ từ thức ăn thối tha bẩn thỉu của Trung Quốc đem sang, thuốc độc được ngâm trong mọi loại củ, quả và rau cải. Để làm cho mầu của trái cây trở thành mầu mỡ và đẹp mắt. Để trừ khử mùi thối tha của thịt đã có đầy giòi bọ và để có mùi thơm sau khi đã được tẩm thuốc độc qua một đêm, v.v…

Bởi quyền lực của sự dữ mà thế giới con người đang có lò khổng lồ giết người để lấy nội tạng, lò giết thai nhi, lò buôn dâm và lò làm ra con người lấy từ DNA để làm cho người giầu mắc những chứng bệnh mà lẽ ra phải chết được sống trên 100 tuổi và còn rất nhiều cái lò nguy hiểm khác đang âm thầm làm việc mà ít có người biết tới.

Bởi quyền lực của sự dữ ấy nó được phát xuất từ nhiều con người giầu, có lòng tham lam muốn thống trị tất cả nên đã dần giết chết đồng loại con người và dần biến trái đất không còn là nơi an toàn mà con người có thể sống được nữa. Vì ngày nay đã có rất nhiều những chứng bệnh lạ chưa từng thấy bao giờ và buồn thay là y khoa cũng phải bó tay vì chưa có thể tìm ra hay chế ra loại thuốc để chữa trị chúng.

Nhìn những biến chuyển trong Trời Đất mà con người cần phải có sự Tỉnh Thức. Có lòng Sám Hối, Ăn Năn và dốc lòng Chừa Tội cùng Làm Việc Đền Tội cho xứng. Và hãy quyết tâm Trở Về cùng Chúa cách thành khẩn hơn vì sau cuộc sống này thì chỉ có Chúa của Lòng Thương Xót mới có thể Cứu Độ loài người chúng ta mà thôi và hãy là những hối nhân để được Thiên Chúa Thương Xót ở ngày sau hết.

Khuyên chúng ta hãy cố gắng sống sao để có cuộc sống đời sau và có được sự sống viên mãn trên Quê Trời. Nơi có ba ngôi Thiên Chúa Đấng vô cùng và đầy quyền năng, hằng hữu và hằng trị muôn đời. Cùng Đức Maria Mẹ Thiên Chúa rất dấu yêu, các Thiên Thần, các Thánh và toàn thể anh chị em trên Trời. Amen.

Y Tá của Chúa,
Tuyết Mai
25 tháng 10, 2016

Chuyên Mục: Chia Sẻ Tâm Linh 

Xin cho chúng con có lý tưởng thật cao, để từ đó chúng con sẽ đạt tới lợi ích mà không cần giảm bớt nguyện vọng của chúng con.- Thánh Terese of Avila

       Tháng Mười: Ý Cầu Nguyện của Đức Thánh Cha
               Chúa Cha phán dạy con cái của Ngài
Năm Thánh Kỷ Niệm 100 Năm Đức Mẹ hiện ra tại Fatima

Chúa Nhật 27 TN A | Chúa Nhật 28 TN A

| 5 Phút Cho Lời Chúa | Sống Tin Mừng với Mẹ Maria

Bài liên quan: