Hỏa ngục dễ đi dễ tìm

Ai mà không biết, khổ lắm nói mãi nhưng đố ai mà không muốn được sống trong Hỏa Ngục của Trần Gian bởi Trần Gian cho con người tất cả từ nhiều khoái cảm, thỏa mãn, đam mê để chỉ duy mục đích là chìu chuộng thân xác hay chết này nhất là ở các đấng mày râu.

Con người Trần Gian đếm trên đầu ngón tay mới thấy có một số ít người biết khao khát tìm kiếm Thiên Chúa và Vương Quốc của Người. Bằng chứng thì rất rõ rệt là các Nhà Thờ ở Âu Châu Thánh Lễ rất ít có người tham dự, không nói là lạnh tanh một cách đáng buồn vì Thiên Chúa bị loài người bỏ rơi và không còn tin tưởng ở nơi Người nữa. Vì Người quá nhân lành và độ lượng, không độc tài như những nhà lãnh đạo của đảng Cộng Sản nên Thiên Chúa trở thành kẻ yếu vì trong mắt người đời Người không là gì cả.

Người dân của mọi quốc gia sống dưới chế độ Cộng Sản thì chẳng một ai ngu dại gì mà dám phát biểu những lời chống đối đảng thì lập tức sẽ nhận lấy án phạt đáng sợ sau đó; là tù đày không biết ngày nào được thả ra và chắc chắn sẽ bị giết chết. Nhưng ngày nay không gì vui mừng và tân tiến cho bằng là qua hệ thống Internet ai nấy đều có cơ hội thấy rõ quốc gia nào có người lãnh đạo độc tài thì người dân luôn sống trong lo sợ, sầu khổ vì sự kềm kẹp làm cho mọi người mất hẳn sự tự do, mất hẳn quyền làm người và mất đi sự sống.

Cùng thấy được những quốc gia hiện sống trong tự do dân chủ thì tất cả họ được quyền tự do đi bầu. Mỗi một người có được một lá phiếu tượng trưng cho quyền lợi cá nhân mà được cả Quốc Hội tôn trọng và người lãnh đạo của quốc gia đó phải tìm cách làm theo “Trưng cầu dân ý” đó. Nhưng có khác và nhiệm mầu lắm thay khi Thiên Chúa của chúng ta Người luôn ẩn mình và Vương Quốc của Người cũng chẳng ai nhìn thấy để có thể so sánh thiệt, hơn?. Nhưng đó là đường lối của Thiên Chúa, ai khôn ai dại mai này biết ngay. Phải công nhận sự tham lam của con người Trần Gian đã để cho chúng ta trở thành nô lệ của vật chất, của danh vọng, thú trần cách rất thú tính, rất khờ khạo.

Có nghĩa chúng ta sống cách vô thần, vô nhân bản, vô lương tri, vô cảm không khác những bộ máy robots do con người làm ra để làm những điều tốt, xấu như trong phim giả tưởng của tương lai mà chúng ta từng được xem. Rõ khổ cho một Thiên Chúa đấng quyền năng vô song riết rồi Người không còn biết phải đối xử sao với giống loài người vô ơn và phản bội?.

Từ biết bao đời, biết bao nhiêu Tiên Tri được Thiên Chúa gửi xuống Trần Gian đều bị giết chết. Ngay cả Con một Giêsu duy nhất của Người cũng bị loài người giết chết trên Thập Giá tang thương năm nào. Nhưng chúng ta phải công nhận rằng Thiên Chúa Người rất chịu đựng, nhẫn nhục, rất yêu thương con người và Người sẵn sàng chờ đợi cho những đứa con hư hỏng sẽ có ngày trở về bên Người.

Vì Thiên Chúa Người luôn tha thứ và không muốn bất cứ một linh hồn nào do Người tác tạo phải bị sa Hỏa Ngục muôn đời trầm luân, không có ngày ra. Thưa có xót xa lắm cho tâm can của những cha mẹ khi biết rằng con cái cưng của mình vào một đêm không trăng, không sao, thật bất ngờ bị quân dữ chúng đến bắt và điệu đi đến một nơi mà biết rằng hằng ngày con cái của mình sẽ bị tra tấn, bỏ đói cho đến bệnh tật rồi chết dần chết mòn ở đâu không ai hay biết.

Đằng này có kinh hãi hơn không khi mọi người đều học biết rõ rằng linh hồn của con người thì không thể chết được. Do đó hãy trở về bên Chúa hỡi những linh hồn đang sống xa Chúa, đang làm nô lệ cho chúng quỷ là những đam mê chúng giăng bẫy cách tinh vi, rất nguy hiểm ngay tại Trần Gian này … Kẻo quá muộn màng. Amen.

** Xin bấm vào mã số để nghe và hát:
https://www.youtube.com/watch?v=Ng8_P0FjcRk
(Tìm Về Bên Chúa)

Y Tá của Chúa,
Tuyết Mai
10-25-14

———————————–

** Tìm Về Bên Chúa **
*~* 02-13-2010 *~*
(Thơ và nhạc của Tuyết Mai)

Lạy Chúa! Có nhiều lúc con thật buồn
Buồn vì con đang sống xa Chúa
Thân xác con thì rã rời
Tâm hồn con thì trống rỗng
Giấc mơ cũng không có
Vì quá khứ của con là những thất bại
Và thất vọng ê chề
Hiện tại của con thì đang vào ngõ cụt đen tối
Tương lai của con chẳng là gì
Con đánh mất tất cả rồi Chúa ơi!

Lạy Chúa! Tấm thân con giờ tơi tả
Xin Chúa thương cho con một con đường
Xin đưa con tới nguồn ánh sáng
Ánh sáng của cuộc đời
Ánh sáng của Đức Tin
Ánh sáng của Hy Vọng
Để con còn kịp thời trở về cùng Chúa
Để con còn kịp làm lại cuộc đời
Để con còn kịp, còn làm con của Chúa

Lạy Chúa! Đến nay khi con đang đứng
Trên bờ của vực thẳm
Con mới biết sợ!?
Con mới thực sự sợ hãi
Sợ mất linh hồn
Sợ mất chính mình
Con không muốn bị sa vào hỏa ngục
Vì con biết nơi ấy!
Con sẽ phải muôn đời trầm luân
Vì nơi ấy, con sẽ phải chịu đựng
Trăm ngàn lần đắng cay
Tủi nhục, chịu đòn, chịu xử trảm
Bằng mọi phương cách
Mà ma quỷ chúng hành hạ linh hồn chúng con

Lạy Chúa!
Nay tấm thân con tàn tạ
Đến bên Chúa trong tấm lòng thành
Gục đầu dưới chân Chúa thật khẩn thiết
Xin Chúa là khiên thuẫn
Là nơi con nương tựa
Là nơi con được ủi an
Là bàn tay chữa vết thương lòng của con

Xin Chúa, hãy là Nơi cho con tìm về bên Chúa
Hôm nay, ngày mai, và mãi mãi
Suốt cuộc đời còn lại của con. Amen.

*** Để cảm tạ, ngợi khen, và tôn vinh Thiên Chúa là Cha chung của tất cả chúng ta, tôi chân thành mời anh chị em hãy dùng những bài hát của tôi để hát, đem đến tận phương trời xa, để làm Sáng Danh Thiên Chúa.

Chuyên Mục: Chia Sẻ Tâm Linh 

Đức ái không ghen ghét, bởi vì nó không những không khát vọng mà lại còn xem nhẹ tất cả, kể cả địa vị cao quý của người thế tục.- Thánh Georgius

       Tháng Mười Hai: Mừng Chúa Giáng Sinh
          Chúa Cha phán dạy con cái của Ngài
        Sách Thành Thực Sùng Kính Mẹ Maria
Edel Quinn: Đóa Hoa Đầu Mùa của Phong Trào Legio Mariae

Chúa Nhật 3 MV B | Chúa Nhật 2 MV B

| 5 Phút Cho Lời Chúa | Sống Tin Mừng với Mẹ Maria

Bài liên quan: