Con cái là hoa qủa Chúa ban

Lạy Chúa, gia đình chúng con chẳng được Chúa ban cho sự sang giầu của thế gian nhưng Chúa hằng ban cho chúng con những khả năng không thuộc về đời này mà là những bước thang vàng về Trời cách vững chắc. Thưa cuộc sống đời này chúng con cần gì hơn khi có Chúa là Đèn Soi, là sự hướng dẫn, là sự trợ giúp và được Chúa ban cho hũ bột không bao giờ vơi để nuôi thân xác của chúng con. Chúa ban cho sức khoẻ khả quan, là chia sẻ tình người là quan tâm đến mọi người. Chúng con cảm tạ Chúa!.

Cảm tạ Thiên Chúa ban cho chúng con người con gái thứ nhất tuy có nhiều bệnh nhưng Chúa thêm sức cho cháu có được một sức chịu đựng phi thường, một tấm lòng yêu trẻ con và yêu người vô giới hạn tuy lòng sống đạo của cháu thì không được hoàn hảo dưới mắt của những con người mộ đạo. Nhưng cháu tin tưởng rằng sự quan trọng là cháu luôn sống trong 2 Giới Răn Chúa dậy đó là kính thờ một Thiên Chúa và yêu người như yêu chính mình.

Cháu gái lớn đã 26 tuổi đời nhưng còn cần một mùa học nữa thì cháu mới xong được 2 tấm bằng cử nhân. Một chính là bằng cho ngành Luật và một phụ là cho ngành Giáo Dục. Xin Chúa ban cho cháu được vào làm trong ngành Cảnh Sát để cháu có được nghề đàng hoàng và lương hướng cố định để sống được cuộc đời tự lập. Có khả năng để mà làm việc từ thiện và có thể đi xa hơn nếu ý Chúa muốn …

Cảm tạ Chúa đã ban cho chúng con người con gái thứ hai cũng hết khóa tới cháu mới xong chứng chỉ dậy học và làm cô giáo dậy cấp bậc Tiểu Học. Mọi thứ hiện giờ Chúa ban cho cháu này thật là hoàn hảo. Cuộc sống của cháu thật bình lặng và chỉ cần lo cho sự nghiệp, cho tương lai rồi qué se ra se ra.

Sau cùng cảm tạ Thiên Chúa đã ban cho chúng con thằng con út ngoan ngoãn vừa phải, tánh tình điềm đạm, hay thương bạn và thương người trong cách riêng và trong khả năng riêng mà Chúa ban cho cháu. Thứ hai tới đây cháu sẽ dọn ra khỏi nhà để đến khuôn viên của trường đại học 4 năm và sống nội trú trên ấy. Tuy đối với rất nhiều người thì trường ấy thuộc loại trường dở nhưng đối với khả năng của cháu và của gia đình thì đó đã là đặc ân rất lớn Chúa ban cho gia đình chúng con.

Hy vọng rằng sự cháu dọn ra sẽ giúp cháu mạnh mẽ hơn, có trách nhiệm hơn. Biết cảm tạ Thiên Chúa cho mọi điều Chúa ban, Chúa làm và Chúa trợ giúp. Hy vọng rằng nhờ thay đổi môi trường sống mà cháu biết cháu sẽ làm gì để suốt 4 năm học không phụ lòng cha mẹ và cho chính cháu.

Nguyện xin Thiên Chúa toàn năng và luôn yêu thương ban cho 3 cháu có được ngành nghề để chúng đem khả năng Chúa ban ra giúp người, giúp đời; để xã hội tương lai thêm tốt đẹp mà không là chỉ sống ích kỷ, chỉ luôn tom góp thêm vào cho mình … Thì cuộc sống trần gian này có nghĩa lý gì? Mà đối với nhiều người khi họ có được tất cả mọi thứ trên thế gian thì tưởng gì họ lại chọn kết liễu đời mình???.

Cảm tạ Thiên Chúa, chúng con không ngừng cảm tạ Người vì Người là Đấng Cứu Tinh của toàn nhân loại con người. Amen.

** Xin bấm vào mã số để nghe và để hát:
https://www.youtube.com/watch?v=GRXVWFARZug
(Đấng Cứu Tinh)

Y Tá của Chúa,
Tuyết Mai
08-16-14

———————————————–

**::* Đấng Cứu Tinh *::**
*~* Tuyết Mai (30) 11-08-03 *~*

Lậy Ngài! Là Đấng Cứu Tinh
Là Thiên Chúa uy linh
Là Cha Nhân Từ
Là nơi con nương tựa
Ngài là hạnh phúc của đời con
Cuộc đời con bao gian nan
Cùng cực nguy khó
Nuớc mắt không ngừng rơi
Cuộc đời con như cơn giông tố
Như cơn bão hờn căm
Như cơn lốc hận thù
Có Chúa … dậy con nhìn cuộc đời
Dù bon chen đến mấy
Cũng chỉ là phù vân

ĐK:
Lậy Ngài! Không Ngài con theo ai?
Vì Lời Ngài nuôi sống Linh Hồn con
Con như nai khát nước trong sa mạc
Chúa là mạch suối mát cho đời con
Lậy Ngài! Không Ngài con theo ai?
Vì không Ngài con biết đi về đâu?
Con hiên ngang nhất quyết đi theo Ngài
Dẫu đường đời nguy khốn đắng cay thay!

Lậy Ngài! Là Đấng Chí Tôn
Ngày đêm khát khao trông
Hồn con mong chờ
Ngày Cha cho con về
Trở về nơi chốn quê Bình An
Để đời con thôi gian nan
Chẳng còn nguy khó
Nước mắt không còn rơi
Để Hồn con như sương tươi mát
Như ca khúc mùa xuân
Như hoa thắm tươi mầu
Có Chúa … dậy con tìm trở về
Về Quê Hương Vĩnh Phúc
Cội Nguồn của Yêu Thương

Y Tá Của Chúa,
Tuyết Mai

*** Để cảm tạ, ngợi khen, và tôn vinh Thiên Chúa là Cha chung của tất cả chúng ta, tôi chân thành mời anh chị em hãy dùng những bài hát của tôi để hát, đem đến tận phương trời xa, để làm Sáng Danh Thiên Chúa.

Chuyên Mục: Chia Sẻ Tâm Linh  Từ khóa:

Mặc dù tôi hèn yếu nhu nhược, nhưng tôi quyết tâm không thất vọng. Tôi đem linh hồn tôi ẩn giấu trong vết thương của Chúa Giê-su, xin Máu Thánh của Chúa Giê-su rửa sạch tội lỗi của tôi.- Thánh Catharina Senensis

       Tháng Mười Hai: Mừng Chúa Giáng Sinh
          Chúa Cha phán dạy con cái của Ngài
        Sách Thành Thực Sùng Kính Mẹ Maria
Edel Quinn: Đóa Hoa Đầu Mùa của Phong Trào Legio Mariae

Chúa Nhật 1 MV B | Chúa Nhật 34 TN A

| 5 Phút Cho Lời Chúa | Sống Tin Mừng với Mẹ Maria

Bài liên quan: