Chúa về trời nhưng không để con cái bơ vơ

Ngày Chúa Giêsu về Trời đã có các Tông Đồ chứng kiến và viết sách để lại nên ngày nay chúng ta đã được đọc và được biết. Đã hiểu rằng Thiên Chúa Người đã lo liệu cho con cái Người tất cả từ A đến Z. Có nghĩa Thiên Chúa đã cho Thánh Thần hiện xuống để ở với chúng ta. Người là Thầy độc nhất vô nhị sẽ luôn dạy dỗ, hướng dẫn, phù trợ cho tất cả chúng ta có được cuộc sống tốt lành. Biết đâu là Đường, là Sự Thật và là Sự Sống muôn đời mà chỉ có trên Thiên Quốc mới có. Nơi có ba ngôi Thiên Chúa ngự trị và vinh hiển muôn đời.

Rồi thì khi Chúa Giêsu về Trời Ngài hứa với chúng ta là sẽ đi trước để lo chỗ ở cho từng người chúng ta mà lời Chúa hứa ấy thiết nghĩ đã quá đủ để cho chúng ta vững lòng tin mà sống cho hết cuộc đời này trong Ân Nghĩa Chúa; cách quyết tâm và quyết liệt hơn dù đường đời có nhiều lúc gặp phong ba, gặp bão táp của thử thách do tham, sân, si mà ra. Thiên Chúa Người muốn hết thảy chúng ta hãy luôn hướng về Trời chớ đừng hướng về tiền của Thế Gian vì tiền của ở đâu thì lòng chúng ta ở đấy.

Chúng ta chỉ cần cầu xin Thiên Chúa ban cho chúng ta ơn Khôn Ngoan đã đủ vì ngoài ra chúng ta còn có khối óc, đôi bàn tay và đôi bàn chân nữa chi mà không nuôi sống được bản thân mình cùng chung tay giúp đỡ anh chị em bất hạnh ở chung quanh.

Vì có vui chi khi chúng ta chỉ biết hưởng thụ có một mình? Mà không bắt chước người đàn bà đã tìm thấy được một đồng tiền tưởng đã mất, đã mời bạn bè cùng đến để chung vui với bà dù chỉ là một đồng tiền nhỏ nhoi. Có hạnh phúc chi khi chúng ta muốn về Trời một mình? Mà không là cùng giúp nhau lên Trời để niềm vui ấy sẽ được nhân lên gấp bội lần.

Do đó khuyên hết thảy chúng ta cùng nhau vui mừng khấp khởi để tiễn đưa Chúa Giêsu về Trời và khi nào đến đúng Thời Điểm thì Thiên Chúa cũng sẽ đem ta về Trời sống với Chúa. Cùng sẽ được hưởng tất cả những gì sáng láng nhất, thánh thiện nhất, tuyệt vời nhất với hạnh phúc thiên thu bất tận không đâu trên Thế Gian ai có thể tìm được, thấy được hay mua được … thưa anh chị em!. Amen.

** Xin bấm vào mã số để nghe và hát:
Ai Về Thiên Quốc

Y Tá của Chúa,
Tuyết Mai
7 tháng 5, 2016

——————————————-

AI VỀ THIÊN QUỐC
Tuyết Mai (76) 02-05-2010

Ai về Thiên Quốc cho tôi theo
Nghe rằng trên ấy
Mùa Xuân (2) bốn mùa
Thiên Đàng vui lắm ai ơi!
Vui đùa mà nhảy múa đàn ca (2) suốt ngày
Nghe rằng Thiên Đàng chẳng có ban đêm
Hoan lạc, hạnh phúc, như trẻ thơ, con Chúa Trời

ĐK:
Vì Thiên Đàng có Chúa chăn nuôi tôi
Vì Thiên Đàng hạnh phúc no say
Làm sao tôi không ao ước
Làm sao tôi không khát thèm

Ai về Thiên Quốc cho tôi theo
Nghe rằng trên ấy
Hoàn sinh (2) bất tử
Thiên Đàng là cõi phúc ai ơi!
Không còn phải giãi nắng dầm mưa (2) khổ cực
Nghe rằng Thiên Đàng rực sáng vinh quang
Ngai vàng, có Chúa, Mẹ yêu Ma-ri-a

Ai về Thiên Quốc cho tôi theo
Nghe rằng trên ấy
Chẳng ai còn mang oán thù
Thiên Đàng đẹp lắm ai ơi!
Thiên Thần, các Thánh, Đạo Binh, cùng con Chúa Trời
Nghe rằng Thiên Đàng chẳng bán buôn chi
Chỉ toàn là tiếng hát, cười vui, hạnh phúc ngút ngàn

*** Để cảm tạ, ngợi khen, và tôn vinh Thiên Chúa là Cha chung của tất cả chúng ta, tôi chân thành mời anh chị em hãy dùng những bài hát của tôi để hát, đem đến tận phương trời xa, để làm Sáng Danh Thiên Chúa.

Chuyên Mục: Chia Sẻ Tâm Linh 

Lời khấn không đoạt chủ quyền của bản thân, nhưng hoàn thành chủ quyền của mình, kiên định lòng người, chuyên làm việc thiện, không thể tùy ý làm điều ác.- Thánh Thomas de Aquino

       Tháng Mười Hai: Mừng Chúa Giáng Sinh
          Chúa Cha phán dạy con cái của Ngài
        Sách Thành Thực Sùng Kính Mẹ Maria
Edel Quinn: Đóa Hoa Đầu Mùa của Phong Trào Legio Mariae

Chúa Nhật 1 MV B | Chúa Nhật 34 TN A

| 5 Phút Cho Lời Chúa | Sống Tin Mừng với Mẹ Maria

Bài liên quan: