Chúa đã phục sinh trong lòng chúng ta

Này vũ trụ với bao hành tinh, bao tinh tú!
Này đất dầy với muôn sinh linh của vạn vật cùng con người được Thiên Chúa tác tạo!. Hãy vui mừng, khấp khởi, cất lên những lời ca vang chúc tụng Chúa Giêsu vì Ngài đã từ cõi chết mà sống lại!. Là một phép lạ mà từ ngàn xưa cho đến bây giờ chưa thể có ai làm được giống như vậy vì Ngài thật là Con Chúa Trời. Ngài thật từ Trời Cao mà đến thế gian được sinh ra như một người phàm có xác thân, có cảm nhận và có sự suy nghĩ y như một người thường; chỉ trừ tội lỗi.

Chúa Giêsu đã chứng minh cho toàn thể địa cầu con người biết rằng những Lời Ngài dạy dỗ là Kim Chỉ Nam là Đường chính trực để dẫn đưa tất cả con cái của Ngài bước theo; để được sống lại như Ngài khi chúng ta lìa trần. Cái chết của Ngài cho con người chúng ta thấy rằng cuộc sống đời này có chết đi, xác có tan rã nhưng Linh Hồn sẽ được tồn tại đến muôn ngàn đời.

Và cuộc đời Trần Gian thật là nơi cho hết thảy chúng ta có cơ hội Sống Tốt, làm điều tốt lành và là nơi chuẩn bị cho cuộc sống thật sự ở đời sau … Nếu chúng ta biết sống có sự chuẩn bị và quan trọng là phải có Chúa trong cuộc đời đầy bon chen và đầy tội lỗi này. Có ơn Chúa Người sẽ luôn giúp chúng ta vượt qua những giăng mắc, cạm bẫy, đam mê, quyền lực bủa giăng của quân thù (quỹ dữ) cách dễ dàng vì Người sẽ ban cho chúng ta những chiếc áo giáp, cung, đao để đánh trả và giết được chúng.

Ôi vui mừng thay, hạnh phúc thay vì Ngài là nguồn vui, là hạnh phúc và là HY VỌNG tràn trề bởi chỉ có Ngài mới có chức năng chiếu sáng ngời như ngọn Hải ĐĂng mà không thể nào con cái Chúa ở nơi xa xăm ngoài biển đời tội lỗi lại không thể không thấy Ánh Sáng ấy được. Rất mong được Ánh Sáng rực rỡ của Chúa Phục Sinh sanh nở trong lòng chúng ta cách mãnh liệt hơn và dứt khoát hơn với con đường tội lỗi mà chúng ta quen sống. Amen.

** Xin bấm vào mã số để nghe và hát:
Chúa Đã Sống Lại Rồi!

Y Tá của Chúa,
Tuyết Mai
26 tháng 3, 2016

————————————————

CHÚA ĐÃ SỐNG LẠI RỒI
Tuyết Mai 04-02-10

Chúa đã sống lại rồi! Alleluia
Chúa đã sống lại rồi! Alleluia
Ngài đã từ cõi chết sống lại
Ngài đã thắng tử thần
Ngài trở nên sáng láng vinh quang
Người của Ngài phủ đầy hào quang

Ôi! Vui mừng thay vì Ngài thật là
Đấng Cứu Độ của muôn dân
Ôi! Hạnh phúc lắm thay vì từ nay
Ngài là nguồn hy vọng
Cho nhân loại trần thế
Vì Ngài thật là Con Chúa Trời
Vì Ngài thật là Vua

Ngài là Vua trên các Vua
Ngài là Chúa trên các Chúa
Nhân loại bái phục Ngài
Là Vua muôn đời

Alleluia, Alleluia, Alleluia

** Để cảm tạ, ngợi khen, và tôn vinh Thiên Chúa là Cha chung của tất cả chúng ta, tôi chân thành mời anh chị em hãy dùng những bài hát của tôi để hát, đem đến tận phương trời xa, để làm Sáng Danh Thiên Chúa.

Chuyên Mục: Chia Sẻ Tâm Linh 

Khấn ba lời khấn là đem bản thân dâng hiến cho Thiên Chúa, công đức thật cao diệu, có thể nói là lãnh bí tích Rửa Tội lần thứ hai, có thể tha các tội lỗi.- Thánh Sibyllina of Pavia

       Tháng Mười Hai: Mừng Chúa Giáng Sinh
          Chúa Cha phán dạy con cái của Ngài
        Sách Thành Thực Sùng Kính Mẹ Maria
Edel Quinn: Đóa Hoa Đầu Mùa của Phong Trào Legio Mariae

Chúa Nhật 3 MV B | Chúa Nhật 2 MV B

| 5 Phút Cho Lời Chúa | Sống Tin Mừng với Mẹ Maria

Bài liên quan: