Lễ Đức Maria Hồn Xác Lên Trời

Lạy Mẹ Maria, Mẹ của toàn thể nhân loại con người chúng con! Chúng con cảm tạ Mẹ đã luôn gìn giữ xác hồn chúng con cùng luôn chăm sóc chúng con cho được cuộc sống “Hằng ngày dùng đủ”. Dạy cho chúng con biết nhiều điều cùng ban cho chúng con những điều tốt lành mà chúng con không hay biết.

Hôm nay là ngày Lễ Mẹ Maria Hồn Xác Lên Trời chúng con hết thảy dâng kinh Mân Côi hướng lên Trời cao cùng chúc khen Mẹ đã được Thiên Chúa yêu thương cách rất đặc biệt bởi chính Người đã tác tạo ra Mẹ cách riêng để Mẹ được chọn làm Mẹ của Chúa Con Giêsu, Con Thiên Chúa Cha. Bởi Mẹ thật xứng đáng được Chúa tôn vinh, được cho nên cao cả trên Nước Trời.

Chẳng những chúng con hát khen ca tụng Mẹ, dâng kinh Mân Côi lên Mẹ mà chúng con lại quá hãnh diện vui sướng vô cùng vì có được Mẹ là Mẹ của chúng con trên toàn Thế Giới. Còn gì an toàn cho bằng khi biết rằng Mẹ luôn ở gần và gìn giữ chúng con ngày đêm chẳng rời nửa bước như gà mẹ gìn giữ đàn con ngu khờ và dại dột.

Chúng con vô cùng an tâm mà sống bên Mẹ vì biết rằng Sói dữ, Rắn độc, cùng mọi thú dữ tợn khác không thể nuốt chửng chúng con được dù là quỷ dữ cũng không thể đánh cắp linh hồn sống đời của chúng con; cho dù Trần Gian thì đầy dẫy những đam mê tội lỗi do chúng quỷ gọi mời. Riêng những đứa con bị tật nguyền thể xác thì được Mẹ chăm sóc cho cách đặc biệt hơn.

Nhưng chúng con van xin Mẹ cũng chớ bỏ chúng con là những người con mang chứng bệnh ung thư tâm hồn còn nguy hiểm hơn gấp bội lần những người có bệnh nơi thân xác, vì sao? Thưa vì trong thân xác bệnh tật đã hạn chế họ không có thể làm hại được ai nhưng chúng con thì vì thân xác còn lành lặn mạnh khoẻ nên chúng quỷ luôn dùng chúng con để giết hại lẫn nhau cho đến khi Trái Đất này sẽ nổ tung, thưa Mẹ!!!.

Lạy cúi xin Mẹ Maria tiếp tục gìn giữ loài người chúng con vì Mẹ biết rõ hết thảy chúng luôn có lòng THAM LAM, ÍCH KỶ, NHỎ NHEN, KIÊU NGẠO. Đầy lòng Thù Hằn và hay Tự Ái nhưng không vì thế mà Mẹ từ bỏ chúng con Mẹ nhé … Nhất là trong giờ LÂM TỬ. Amen.

** Xin bấm vào mã số để nghe và hát:
Mẹ Maria Hồn Xác Lên Trời

Y Tá của Chúa,
Tuyết Mai
13 tháng 8, 2016

Chuyên Mục: Các Lễ Về Mẹ 

Không có đức tin thì không thể vui trong Thiên Chúa; không có lòng lương thiện thì cũng không vui với người, càng không thể chăm sóc người.- Thánh Bernardus

          Chúa Cha phán dạy con cái của Ngài
        Sách Thành Thực Sùng Kính Mẹ Maria
Edel Quinn: Đóa Hoa Đầu Mùa của Phong Trào Legio Mariae

Chúa Nhật 2 TN B | Chúa Nhật 3 TN B

| 5 Phút Cho Lời Chúa | Sống Tin Mừng với Mẹ Maria

Bài liên quan: