Bao giờ nước Việt Nam có được thanh bình thưa Mẹ Maria?

41 năm trước thì anh em một nhà Nam, Bắc đánh nhau nhưng trong miền nam Việt Nam cũng còn có được những năm tháng người dân sống trong an bình, trong no đủ và trong Tự Do là nhờ hết thảy các anh em, cha chú trong quân lực Việt Nam Cộng Hòa đã hy sinh nằm chấn đóng ở những vùng có đông giặc cộng.

Nhưng sau ngày tháng Tư năm 75 cho đến nay mang tiếng rằng nước Việt Nam không còn chinh chiến nữa mà cả nước đã và hiện giờ đang nằm dưới chế độ cưỡng bức của đám lãnh đạo cường hào ác bá, cùng nghe lời đàn anh là Trung Quốc độc ác đã giết dần người dân Việt Nam qua tất cả mọi thực phẩm được tẩm chất độc. Rồi thì thải chất độc vào vùng biển làm chết hết mọi hải sản, chim trên Trời ăn cá cũng chết theo. Mục đích là làm cho người dân Việt Nam dần kiệt quệ, chết vì đói ăn khát uống do ăn vào chất độc có tác hại từ trong cơ thể mà chúng Trung Quốc không cần phải tốn đến một viên đạn.

Thưa Mẹ Maria! Xưa kia người dân Việt Nam trong cơn cùng quẫn cũng còn biết chia sẻ cho nhau từng miếng ăn, từng miếng uống nhưng ngày nay cớ sao mà cùng là giống nòi lại đi giết hại lẫn nhau vậy thưa Mẹ? Đau lòng và quằn quại lắm thay khi phải nhìn thấy anh chị em chúng con phải sống trong khổ đau.

Bởi trên là Trung Cộng ngăm đe lãnh tụ đảng CSVN, búa xuống người dân vì cái đảng của một quốc gia Cộng Sản lại quá nhu nhược, hèn hạ, tham lam, ham hố và quá hồ đồ. Trên cấp cao của nhà nước thì thế còn cấp dưới thì toàn là cái chúng ăn cướp ngày chưa đủ tranh thủ cướp đêm làm cho dân ngày càng sống trong lo sợ, nhát đảm và ngậm câm để rồi đất nước VN sẽ bị tiếp tục cái kiếp nô lệ thêm 1000 năm nữa dưới tay lãnh đạo của Trung Cộng hay sao?.

Thưa Mẹ Maria chúng con nhớ xưa kia ở bên các nước Âu Châu cũng đã trải qua bao nhiêu cuộc chiến và Mẹ cũng đã ra tay phù trợ để quân địch phải thối lui và phải chịu thua, chớ đâu có nằm yên mà chịu trận để cho quân thù dày xéo, xâm lăng, đánh chiếm, biến dân trở thành nô lệ hay muốn làm gì thì làm đâu?.

Chúng con cũng nhớ rằng nước Việt Nam bốn ngàn năm văn hiến, xưa là một quốc gia tuy bé nhỏ nhưng rất anh hùng và rất dũng cảm, rất giỏi mưu lược và đã làm cho Trung Cộng cũng phải e ngại khi có tư tưởng đi xâm chiếm nước ta.

Lạy Mẹ Maria, chúng con là những người dân thường chỉ cầu mong cho có được hai mùa mưa, nắng để dân có nước cấy cầy, có cho đủ nắng để chờ lúa trổ bông trổ hạt. Chủ đích là nhà nhà hằng ngày cầu xin cho có đủ ba bữa cơm là hạnh phúc lắm rồi chớ chúng con có dám xin cho được gì hơn!.

Lạy Mẹ Maria hãy ra tay cứu vớt chúng con với, ban cho nước Việt Nam chúng con được sống trong thanh bình và Tự Do được nhanh chóng đến với người dân ở khắp cùng trên ba miền Nam, Trung, Bắc. Để chúng con hết thảy được sống trong no đủ. Nhà nhà được sống trong yêu thương, ấm no và đoàn kết. Để hết thảy con cái của Mẹ trên đất Việt được sống cuộc sống ngay lành.

Xin Mẹ Maria đừng để cho chúng con phải chịu đau khổ thêm nữa vì 41 năm đọa đày đã là quá đủ rồi Mẹ ơi và vì sức chịu đựng của chúng con bây giờ thì già hết cả rồi, rất có giới hạn như câu “Lực bất tòng tâm”. Và bởi vì chúng con rất yêu con yêu cháu, không muốn thế hệ của chúng sau này tiếp tục sống kiếp làm tù nhân, tôi mọi cho một lãnh tụ vô nhân văn, vô lương tri và vô nhân đạo. Amen.

Y Tá của Chúa,
Tuyết Mai
15 tháng 5, 2016

Chuyên Mục: Mẹ Maria 

Tôi tận lực làm tất cả mọi việc, là chỉ để Thiên Chúa vui lòng.- Thánh Terese of Lisieux

          Chúa Cha phán dạy con cái của Ngài
        Sách Thành Thực Sùng Kính Mẹ Maria
Edel Quinn: Đóa Hoa Đầu Mùa của Phong Trào Legio Mariae

CN Lễ Hiển Linh B | Chúa Nhật 2 TN B

| 5 Phút Cho Lời Chúa | Sống Tin Mừng với Mẹ Maria

Bài liên quan: